Công ty luật DFC tư vấn luật trực tuyến 1900 6213

  24/03/2016

Đáp ứng được nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật của người tiêu dùng, trong những năm gần đây dịch vụ tư vấn luật trực tuyến được phát triển rộng rãi bởi các văn phòng công ty luật Việt Nam. Điều đó là cơ hội rất tốt cho người sử dụng có sự lựa chọn, sàng lọc để tìm ra những văn phòng, công ty luật cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Công ty luật DFC là đơn vị hoạt động tư vấn pháp luật và giải quyết tranh chấp từ tháng 4/2004 nhưng bắt đầu tháng 1/2016 Luật DFC mới chính thức cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến. Mặc dù là đơn vị mới triển khai dịch vụ tư vấn luật trực tuyến, tuy nhiên luật sư DFC tin rằng, với kinh nghiệm tư vấn luật và trực tiếp tham gia tranh tụng, giải quyết các vụ án thực tế sẽ tư vấn và cung cấp cho Quý khách hàng lượng thông tin pháp luật về mặt lý luận cũng như thực tiễn để giúp Quý khách tháo gỡ và giải quyết những vướng mắc đang gặp phải.

Một sự khác biệt rõ nhất giữa luật sư DFC với nhiều các văn phòng công ty luật khác đó là đội ngũ tư vấn luật. Luật DFC là tập hợp những luật sư, thạc sĩ, tiến sĩ hoạt động thường xuyên và lâu năm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật và giải quyết tranh chấp. Đó là điểm mạnh và sự khác biệt lớn nhất của Luật sư DFC so với các văn phòng, công ty luật khác.

Luật sư DFC sẵn sàng trả lời trực tuyến cho mọi tình huống, những vướng mắc về mặt pháp lý phát sinh của khách hàng. Đối với những vụ việc phức tạp, để giúp khách hàng có định hướng và cách thức giải quyết vụ việc một cách hiệu quả và an toàn nhất, Quý khách nên gửi tình huống, câu hỏi cho luật sư DFC trước 02 giờ đồng hồ.

Các hình thức tư vấn luật trực tuyến của luật DFC cung cấp bao gồm

  • Tư vấn luật trực tuyến qua điện thoại
  • Tư vấn luật trực tuyến qua Email

Các lĩnh vực luật sư DFC tư vấn trực tuyến bao gồm:  

Luật sư tư vấn pháp luật lĩnh vực hình sự: 

-   Tư vấn, trợ giúp cho khách hàng hoàn tất thủ tục yêu cầu bồi thường thiệt hại đến tính mạng, sức khỏe, uy tín danh dự từ một hành vi trái pháp luật gây ra.

- Tư vấn và giúp khách hàng tìm các chứng cứ ngoại phạm hoặc loại trừ trách nhiệm hình sự, lỗi trong Tố tụng hình sự qua đó nhằm minh oan hoặc giảm nhẹ trách nhiệm hình sự.

- Tư vấn và hướng dẫn cho khách hàng cách khai khi bị hỏi cung trước các cơ quan tiến hành tố tụng hoặc trước phiên Tòa tránh tình trạng bị ép cung, mớm cung, dụ cung nhằm minh oan, miễn hoặc giảm nhẹ trách nhiệm hình sự.

-   Tư vấn và soạn thảo cho khách hàng các văn bản: Đơn xin bảo lãnh tại ngoạiĐơn xin giảm nhẹ hình phạt cho bị can, bị cáo;  Đơn xin miễn truy cứu trách nhiệm hình sự ...

Luật sư tư vấn pháp luật lĩnh vực dân sự: 

-   Tư vấn về việc phân chia thừa kế

-   Tư vấn soạn thảo lập di chúc

-   Lập, tư vấn hỗ trợ giải quyết hợp đồng vay mượn tài sản

-   Tư vấn yêu cầu bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng

-   Tư vấn giải quyết tranh chấp các vụ án dân sự

-   Tư vấn giải quyết tranh chấp các hợp đồng đặt cọc


Luật sư tư vấn pháp luật lĩnh vực hôn nhân gia đình: 

-          Tư vấn quy trình thủ tục ly hôn

-          Luật sư tư vấn ly hôn có yếu tố nước ngoài

-          Tư vấn ly hôn khi vợ hoặc chồng bỏi khỏi nơi cư trú

-          Luật sư đại diện tranh tụng giải quyết hôn nhân gia đình

-          Tư vấn thủ tục quy trình nuôi con nuôi

-          Luật sư tư vấn chia tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân

 Luật sư tư vấn pháp luật lĩnh vực đất đai: 

-          Luật sư đại diện tranh tụng giải quyết tranh chấp đất đai

-          Luật sư tư vấn trình tự, thủ tục cấp giấy chứng nhận QSDĐ

-          Luật sư tư vấn thủ tục chuyển nhượng QSDĐ

-          Tư vấn thủ tục, trình tự chuyển mục đích sử dụng đất

Luật sư tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng kinh tế

-          Dịch vụ giải quyết tranh chấp hợp đồng kinh tế, kinh doanh thương mại

-          Luật sư tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng kinh tế bằng đàm phán thương lượng

-          Luật sư đại diện tranh tụng giải quyết hợp đồng kinh tế

-          Luật sư tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng kinh tế bằng trọng tài

Biểu phí dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoại: 

 Qúy khách hàng không phải mất công sức đi lại và giảm những chi phí phát sinh cũng như rủi ro trong việc đi lại đó mà lại tiết kiệm thời gian, mức phí tư vấn của Quý khách được tính trực tiếp trên cước điện thoại của Quý khách hàng. Mức cước này chúng tôi chỉ được hưởng 30% vì 70% còn lại do Tập đoàn FPT thụ hưởng.

Mức phí tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng:

-          Đối với khách hàng trong nước phí luật sư tư vấn:là 300.000đ trong 02 giờ đầu tiên, từ giờ thứ 3 trở đi 200.000đ/giờ.Phí ngoài giờ hành chính và vào thứ 7 và Chủ nhật cộng thêm 100.000đ/giờ

-          Đối với khách hàng nước ngoài: Mức phí luật sưtư vấn pháp luật trực tiếp tại công ty là 600.000 đ/01 giờ. Luật sư sẽ tư vấn và giải đáp mọi vấn đề Quý khách hàng quan tâm trực tiếp bằng ngôn ngữ tiếng Anh (các ngôn ngữ khách Quý khách vui lòng thông qua phiên dịch của khách hàng). Mức giá trên áp dụng trong giờ hành chính (sáng từ 7h30 đến 11h30/ Chiều tư 13h30 đến 17h 30 phút). Chúng tôi hỗ trợ khách hàng ngoài giờ hành chính từ 19h-21h tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và Chủ nhật.

 

Mọi nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến xin Quý khách vui lòng liên hệ qua tổng đài 1900.6213 hoặc liên hệ trực tiếp tại trụ sở văn phòng: Tầng 12B05, Tòa nhà CT1, KĐT Văn Khê, Hà Đông Hà Nội.

Xin trân trọng cảm ơn!

Bình luận

Tin tức mới

Luật sư tư vấn luật qua tổng đài:

Gọi: 1900 6213

Luật sư tư vấn luật qua tổng đài:
Tổng đài luật sư trực tuyến:

Gọi: 1900 6213

Tổng đài luật sư trực tuyến:
Về luật sư DFC
Thông tin tuyển dụng

Tuyển 20 sinh viên làm việc theo ca

Tuyển 20 sinh viên làm việc theo ca

Công ty luật DFC tuyển 20 sinh viên làm việc theo ca tại thành phố Hà Nội thuộc các trường đào tạo chuyên ngành pháp lý như: Đại học kiểm sát Hà Nội, Đại học luật Hà Nội, Khoa luật – Đại học quốc gia Hà Nội và các trường khác đào tạo chuyên nghành luật kh

Đối tác - Khách hàng
Thông tin pháp luật Dân sự

Hàng thừa kế

Hàng thừa kế

Hàng thừa kế thứ ba gồm: cụ nội, cụ ngoại của người chết; bác ruột, chú ruột, cậu ruột, cô ruột, dì ruột của người chết; cháu ruột của người chết mà người chết là bác ruột, chú ruột, cậu ruột, cô ruột, dì ruột, chắt ruột của người chết mà người chết là cụ

Thông tin pháp luật Hình sự
Hỏi đáp Hình sự
Luật sư hôn nhân
Kiến thức luật đất đai

Các trường hợp thu hồi đất

Các trường hợp thu hồi đất

Để thể hiện sự minh bạch trong thu hồi đất, điều 16 luật đất đai năm 2013 xác định rõ từng trường hợp bị thu hồi đất: a) Thu hồi đất do nhu cầu của Nhà nước Trong quá trình công nghiệp hóa hiện, đại hóa đất nước, Nhà nước với tư cách là chủ

Tư vấn luật đất đai
Kiến thức luật lao động
Luật sư lao động

Số ngày nghỉ hàng năm theo luật lao động?

Số ngày nghỉ hàng năm theo luật lao động?

Chào luật sư DFC! Tôi là lao động của một công ty sản xuất giày dép xuất khẩu, tôi muốn hỏi số ngày nghỉ phép của tôi hàng năm là được bao nhiêu ngày theo quy định của pháp luật?

Tư vấn luật lao động

Tư vấn bồi thường tai nạn lao động

Tư vấn bồi thường tai nạn lao động

Thưa luật sư:, trong lúc làm việc tại công ty, tôi đã bị tai nạn lao động và mất đi một bàn tay không thể nối lại được. Sau đó công ty không đến thăm và cũng không nói gì đến vấn đề trách nhiệm của công ty với người bị tai nạn lao động? Xin hỏi liệu tô

Kiến thức luật doanh nghiệp
Dịch vụ Doanh nghiệp
Tư vấn luật doanh nghiệp
Kiến thức pháp luật thuế
Dịch vụ luật sư thuế
Tư vấn luật thuế
Luật sư tranh chấp hợp đồng

Tìm hiểu về tranh chấp hợp đồng

Tìm hiểu về tranh chấp hợp đồng

1. Khái niệm Tranh chấp Hợp đồng: Là sự mâu thuẫn, bất đồng ý kiến giữa các bên tham gia quan hệ Hợp đồng liên quan đến việc thực hiện (hoặc không thực hiện) các quyền và nghĩa vụ theo Hợp đồng.

Kiến thức giải quyết tranh chấp hợp đồng


Công ty đòi nợ thuê uy tín DFC hợp pháp và hiệu quả, Công ty đòi nợ thuê ở Hà Nội và toàn quốc