Dịch vụ tư vấn pháp luật hình sự

  29/03/2016

Luật sư tư vấn pháp luật hình sự

Công ty luật DFC với những luật sư có nhiều năm kinh nghiệm trọng việc tranh tụng trong các vụ án hình sự từ các giai đoạn khác nhau của quá trình giải quyết vụ án giúp cho thân chủ của mình bảo đảm tốt nhất những quyền và lợi ích của mình đồng thời giúp họ giảm nhẹ hình phạt, minh oan….

1. Dịch vụ tư vấn pháp luật hình sự của Luật DFC.

- Tư vấn và giúp khách hàng tìm ra các chứng cứ, các tình tiết trong vụ án để loại trừ tội phạm, trách nhiệm hình sự  trong Tố tụng hình sự để giảm nhẹ trách nhiệm hình sự.

- Tư vấn và giúp khách hàng nhận thức rõ được quyền và nghĩa vụ của mình trong Tố tụng hình sự, giúp nó biết được những trình tự thủ tục trong tố tụng hình sự; hướng dẫn họ tham gia tố tụng ở các giai đoạn khác nhau để tránh tình trạng bức cung, mớm cung, nhằm minh oan, miễn hoặc giảm nhẹ trách nhiệm hình sự.

- Tư vấn và hướng dẫn thân chủ và gia đình làm thủ tục bồi thường thiệt hại tính mạng, sức khỏe, danh dự nhân phẩm của người bị hại để khắc phục hậu quả do hành vi trái pháp luật của mình gây ra cho người khác trong các trường hợp

- Tư vấn và giúp khách hàng soạn thảo các văn bản trong các giai đoạn của quá trình tố tụng.

Công ty luật DFC cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật hình sự qua tổng đài:

Chuyên gia tư vấn pháp luật lĩnh vực hình sự: Đội ngũ tư vấn viên, chuyên gia luật nhiều kinh nghiệm của Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và giải đáp mọi vấn đề pháp lý mà Quý khách hàng quan tâm trong lĩnh vực hình sự bao gồm các quy định về tội phạm và hình phạt.

 1.  Luật sư tư vấn quy định pháp luật về các tội phạm và các nội dung khác liên quan đến tội phạm theo quy định pháp luật.

2.  Tư vấn quy định pháp luật về thời hiệu truy cứu trách nhiệm hình sự và miễn trách nhiệm hình sự, tư vấn những trường hợp không áp dụng miễn truy cứu trách nhiệm hình sự.

3.  Tư vấn quy định pháp luật hình sự về hình phạt, các hình phạt cụ thể, miễn thi hành bản án, miễn chấp hành hình phạt, thời gian chấp hành hình phạt

4.  Tư vấn về việc được ân xá và đặc xá.

5.  Tư vấn quy định pháp luật đối với trường hợp người chưa thành niên phạm tội.

6.  Tổng đài tư vấn pháp luật Hình sự 19006213 tư vấn quy định và hướng dẫn về các tội phạm cụ thể:

- Tư vấn các quy định đới với các tội xâm phạm tính mạng, sức khoe, danh dự, nhân phẩm của con người như ( giết người, hiếp dâm….)

- Tư vấn các quy định đối với các tội xâm phạm quyền tự do dân chủ của công dân như ( xâm phạm chỗ ở của công dân, xâm phạm quyền tác giả….)

- Tư vấn các quy định đối với các tội xâm phạm quyền sở hữu như ( cướp tài sản, cướp giật tài sản….)

- Tư vấn các quy định đối với các tội xâm phạm  về ma túy như (sản xuất trái phép chất ma túy, chứa chấp sử dụng trái phép chất ma túy….)

- Tư vấn các quy định đối với các tội xâm phạm về tham nhũng như( tham ô, hối lộ…..)

- Tư vấn các quy định pháp luật về tội phạm khác.

Thời gian tư vấn của Tổng đài luật sư tư vấn luật 19006213: Liên tục vào tất cả các ngày trong tuần, thời gian từ 6h00’ đến 22h hàng ngày. Công ty luật DFC luôn sẵn sang lắng nghe, chia sẻ, tư vấn cho quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Công ty sẽ thu thập thông tin và phản hồi bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp khách hàng để tư vấn trực tiếp.

2. Mức phí tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng:

- Đối với khách hàng trong nước phí luật sư tư vấn:là 300.000đ trong 02 giờ đầu tiên, từ giờ thứ 3 trở đi 200.000đ/giờ.Phí ngoài giờ hành chính và vào thứ 7 và Chủ nhật cộng thêm 100.000đ/giờ

Đối với khách hàng nước ngoài: Mức phí luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp tại công ty là 600.000 đ/01 giờ. Luật sư sẽ tư vấn và giải đáp mọi vấn đề Quý khách hàng quan tâm trực tiếp bằng ngôn ngữ tiếng Anh (các ngôn ngữ khách Quý khách vui lòng thông qua phiên dịch của khách hàng). Mức giá trên áp dụng trong giờ hành chính (sáng từ 7h30 đến 11h30/ Chiều tư 13h30 đến 17h 30 phút). Chúng tôi hỗ trợ khách hàng ngoài giờ hành chính từ 19h-21h tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và Chủ nhật.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi