Luật sư tranh tụng và đại diện tranh tụng tại tòa án

  07/04/2016

Luật sư tranh tụng và đại diện trang tụng tại tòa án.

Tham gia phiên tòa để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của thân chủ là một trong những dịch vụ pháp lý của Công ty luật DFC. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tranh tụng tại các cơ quan chức năng trong các vụ án dân sự, hình sự, kinh tế, lao đông, hành chính….Công ty luật DFC sẽ làm cho những vấn đề pháp lý mà bạn đang gặp phải sẽ được giải tỏa.

Nội dung dịch vụ mà DFC cung cấp bao gồm:

- Tư vấn và giúp khách hàng tìm ra các chứng cứ, các tình tiết trong vụ án để loại trừ tội phạm, trách nhiệm hình sự  trong Tố tụng hình sự để giảm nhẹ trách nhiệm hình sự.

- Tư vấn và giúp khách hàng nhận thức rõ được quyền và nghĩa vụ của mình trong Tố tụng hình sự, giúp nó biết được những trình tự thủ tục trong tố tụng hình sự; hướng dẫn họ tham gia tố tụng ở các giai đoạn khác nhau để tránh tình trạng bức cung, mớm cung, nhằm minh oan, miễn hoặc giảm nhẹ trách nhiệm hình sự.

- Tư vấn và hướng dẫn thân chủ và gia đình khách hàng làm thủ tục bồi thường thiệt hại tính mạng, sức khỏe, danh dự nhân phẩm của người bị hại để khắc phục hậu quả do hành vi trái pháp luật của mình gây ra cho người khác trong trường hợp gia đình người bị hại đồng ý hoặc không đồng ý nhận bồi thường.

- Tư vấn và giúp khách hàng soạn thảo các văn bản trong các giai đoạn của quá trình tố tụng.

- Tham gia tố tụng với tư cách là luật sư  bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho thân chủ trong các vụ án dân sự, hình sự, kinh tế, lao động, hành chính, hôn nhân gia đình.
- Tham gia tố tụng với tư cách là luật sư bào chữa cho bị can, bị cáo trước tòa nhằm minh oan hoặc giảm nhẹ mức án cho bị can, bị cáo.

- Công ty luật DFC cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật hình sự qua tổng đài:

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin liên hệ.

Công ty luật DFC: phòng 12B05, tòa nhà CT1, khu đô thi Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội.

Số điện thoại yêu cầu dịch vụ : 19006213.

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

Trân trọng!

Bình luận

Tin tức mới

Luật sư tư vấn luật qua tổng đài:

Gọi: 1900 6213

Luật sư tư vấn luật qua tổng đài:
Tổng đài luật sư trực tuyến:

Gọi: 1900 6213

Tổng đài luật sư trực tuyến:
Về luật sư DFC
Thông tin tuyển dụng

Tuyển 20 sinh viên làm việc theo ca

Tuyển 20 sinh viên làm việc theo ca

Công ty luật DFC tuyển 20 sinh viên làm việc theo ca tại thành phố Hà Nội thuộc các trường đào tạo chuyên ngành pháp lý như: Đại học kiểm sát Hà Nội, Đại học luật Hà Nội, Khoa luật – Đại học quốc gia Hà Nội và các trường khác đào tạo chuyên nghành luật kh

Đối tác - Khách hàng
Thông tin pháp luật Dân sự

Hàng thừa kế

Hàng thừa kế

Hàng thừa kế thứ ba gồm: cụ nội, cụ ngoại của người chết; bác ruột, chú ruột, cậu ruột, cô ruột, dì ruột của người chết; cháu ruột của người chết mà người chết là bác ruột, chú ruột, cậu ruột, cô ruột, dì ruột, chắt ruột của người chết mà người chết là cụ

Thông tin pháp luật Hình sự
Hỏi đáp Hình sự
Luật sư hôn nhân
Kiến thức luật đất đai

Các trường hợp thu hồi đất

Các trường hợp thu hồi đất

Để thể hiện sự minh bạch trong thu hồi đất, điều 16 luật đất đai năm 2013 xác định rõ từng trường hợp bị thu hồi đất: a) Thu hồi đất do nhu cầu của Nhà nước Trong quá trình công nghiệp hóa hiện, đại hóa đất nước, Nhà nước với tư cách là chủ

Tư vấn luật đất đai
Kiến thức luật lao động
Luật sư lao động

Số ngày nghỉ hàng năm theo luật lao động?

Số ngày nghỉ hàng năm theo luật lao động?

Chào luật sư DFC! Tôi là lao động của một công ty sản xuất giày dép xuất khẩu, tôi muốn hỏi số ngày nghỉ phép của tôi hàng năm là được bao nhiêu ngày theo quy định của pháp luật?

Tư vấn luật lao động

Tư vấn bồi thường tai nạn lao động

Tư vấn bồi thường tai nạn lao động

Thưa luật sư:, trong lúc làm việc tại công ty, tôi đã bị tai nạn lao động và mất đi một bàn tay không thể nối lại được. Sau đó công ty không đến thăm và cũng không nói gì đến vấn đề trách nhiệm của công ty với người bị tai nạn lao động? Xin hỏi liệu tô

Kiến thức luật doanh nghiệp
Dịch vụ Doanh nghiệp
Tư vấn luật doanh nghiệp
Kiến thức pháp luật thuế
Dịch vụ luật sư thuế
Tư vấn luật thuế
Luật sư tranh chấp hợp đồng

Tìm hiểu về tranh chấp hợp đồng

Tìm hiểu về tranh chấp hợp đồng

1. Khái niệm Tranh chấp Hợp đồng: Là sự mâu thuẫn, bất đồng ý kiến giữa các bên tham gia quan hệ Hợp đồng liên quan đến việc thực hiện (hoặc không thực hiện) các quyền và nghĩa vụ theo Hợp đồng.

Kiến thức giải quyết tranh chấp hợp đồng


Công ty đòi nợ thuê uy tín DFC hợp pháp và hiệu quả, Công ty đòi nợ thuê ở Hà Nội và toàn quốc