Tư vấn luật hôn nhân gia đình trực tuyến

  06/04/2016

Dịch vụ tư vấn luật hôn nhân gia đình trực tuyến

Với đội ngũ chuyên gia, luật sư với nhiều năm hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau của pháp luật. Chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm của mình Công ty luật DFC sẵn sàng đáp ứng và cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến các lĩnh vực sau

- Chuyên gia  tư vấn pháp luật lĩnh vực hôn nhân gia đình: Ngày nay khi quan hệ kinh tế phát triển kéo theo sự phát triển của các quan hệ khác, trong đó có quan hệ hôn nhân gia đình. Bên cạnh sự phát triển trong quan hệ hôn nhân theo hướng tiến bộ, bền vững hơn; thì vẫn có những mâu thuẫn, tranh chấp xảy ra trong quan hệ hôn nhân gia đình đó. Và có những mâu thuẫn, tranh chấp phát sinh không thể tự giải quyết được. Chính lẽ đó sự ra đời của dịch vụ tư vấn pháp luật trong lĩnh vực hôn nhân là quy luật tất yếu khách quan. Luật sư DFC sẵn sàng đón nhận và chia sẻ những kiến thức, hiểu biết của mình về lĩnh vực hôn nhân gia đình cho quý khách thông qua tổng đài 1900.6213 tại mọi thời điểm mà Quý khách hàng yêu cầu.

- Chuyên gia tư vấn pháp luật lĩnh vực hình sự: Đội ngũ tư vấn viên, chuyên gia luật nhiều kinh nghiệm của Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và giải đáp mọi vấn đề pháp lý mà Quý khách hàng quan tâm trong lĩnh vực hình sự bao gồm các quy định về tội phạm và hình phạt.

 - Chuyên gia tư vấn pháp luật lĩnh vực dân sự: Tranh chấp dân sự là loại tranh chấp đa dạng và phức tạp nhất,  nó xảy ra mọi lúc mọi nơi và ở mọi giao dịch trong cuộc sộng. Luật sư DFC chúng tôi sẵn sàng tư vấn những vướng mắc, tranh chấp đó như tranh chấp trong giao kết dân sự, hợp đồng vay mượn tài sản,  hợp đồng đặt cọc…. hãy gọi cho chúng tôi - Trong thời gian ngắn nhất những thắc mắc của bạn sẽ được các chuyên gia của chúng tôi giải tỏa.

Chuyên gia tư vấn pháp luật lĩnh vực đất đai: Như ông cha ta thường nói “tấc đất tấc vàng”, chính vì giá trị của tấc đất là quá lớn nên sức thu hút, sự chú ý từ các chủ thể khác nhau vào nó quá nhiều, dẫn đến những nhu cầu giao dịch về đất quá nhiều; đó là các giao dịch: chuyển nhượng, thừa kế, tặng cho đất đai. Bạn cần một chuyên gia am tường về lĩnh vực đất đai này, luật sư DFC sẵn sàng hỗ trợ đáp ứng cho bạn . Với đội ngũ chuyên gia có trình độ, kinh nghiệm cao Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi vấn đề pháp lý trong lĩnh vực đất đai mà Quý khách hàng quan tâm.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ pháp lý tới Quý khách hàng 7 ngày trong tuần, 24 giờ mỗi ngày. Đội ngũ chuyên gia của Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong lĩnh vực sau:

- Chuyên gia tư vấn giải quyết thu hồi nợ gọi 1900 6213 nhấn phím 1

- Chuyên gia tư vấn pháp luật dân sự gọi 1900 6213 nhấn phím 2

- Chuyên gia tư vấn pháp luật hình sự gọi 1900 6213 nhấn phím 3

- Chuyên gia tư vấn pháp luật đất đai gọi 1900 6213 nhấn phím 4

- Chuyên gia tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình gọi 1900 6213 nhấn phím 5

- Chuyên gia tư vấn pháp luật doanh nghiệp gọi 1900 6213 nhấn phím 6

- Đặt lịch tư vấn trực tiếp tại văn phòng hoặc các tư vấn pháp luật lĩnh vực khác gọi  1900 6213 nhấn phím 0

Thời gian tư vấn của Tổng đài luật sư tư vấn luật 19006213: Liên tục vào tất cả các ngày trong tuần, thời gian từ 6h00’ đến 22h hàng ngày.

Biểu phí dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật qua điện thoại: Để tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí đi lại cho khách hàng và của luật sư mức phí tư vấn luật sẽ được tính trên cước gọi điện thoại của Quý khách hàng.Mức phí tư vấn đối với tất cả các mạng là 5000VNĐ/Phút. Để đảm bảo cuộc gọi không bị gián đoạn quý khách có thể sử dụng điện thoại cố định hoặc kiểm tra tài khoản trước khi trao đổi trực tiếp với luật sư. Mức phí trên do Tập đoàn FPT thu và chi trả lại cho đơn vị tư vấn luật 30% tổng doanh thu từ các cuộc gọi.

Mọi nhu cầu xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ: Công ty Luật DFC, phòng 12B05, tòa nhà CT1, KĐT Văn Khê, Hà Đông Hà Nội. Hotline1900.6213.

Xin trân trọng cảm ơn!

 

Bình luận

Tin tức mới

Luật sư tư vấn luật qua tổng đài:

Gọi: 1900 6213

Luật sư tư vấn luật qua tổng đài:
Tổng đài luật sư trực tuyến:

Gọi: 1900 6213

Tổng đài luật sư trực tuyến:
Về luật sư DFC
Thông tin tuyển dụng

Tuyển 20 sinh viên làm việc theo ca

Tuyển 20 sinh viên làm việc theo ca

Công ty luật DFC tuyển 20 sinh viên làm việc theo ca tại thành phố Hà Nội thuộc các trường đào tạo chuyên ngành pháp lý như: Đại học kiểm sát Hà Nội, Đại học luật Hà Nội, Khoa luật – Đại học quốc gia Hà Nội và các trường khác đào tạo chuyên nghành luật kh

Đối tác - Khách hàng
Thông tin pháp luật Dân sự

Hàng thừa kế

Hàng thừa kế

Hàng thừa kế thứ ba gồm: cụ nội, cụ ngoại của người chết; bác ruột, chú ruột, cậu ruột, cô ruột, dì ruột của người chết; cháu ruột của người chết mà người chết là bác ruột, chú ruột, cậu ruột, cô ruột, dì ruột, chắt ruột của người chết mà người chết là cụ

Thông tin pháp luật Hình sự
Hỏi đáp Hình sự
Luật sư hôn nhân
Kiến thức luật đất đai

Các trường hợp thu hồi đất

Các trường hợp thu hồi đất

Để thể hiện sự minh bạch trong thu hồi đất, điều 16 luật đất đai năm 2013 xác định rõ từng trường hợp bị thu hồi đất: a) Thu hồi đất do nhu cầu của Nhà nước Trong quá trình công nghiệp hóa hiện, đại hóa đất nước, Nhà nước với tư cách là chủ

Tư vấn luật đất đai
Kiến thức luật lao động
Luật sư lao động

Số ngày nghỉ hàng năm theo luật lao động?

Số ngày nghỉ hàng năm theo luật lao động?

Chào luật sư DFC! Tôi là lao động của một công ty sản xuất giày dép xuất khẩu, tôi muốn hỏi số ngày nghỉ phép của tôi hàng năm là được bao nhiêu ngày theo quy định của pháp luật?

Tư vấn luật lao động

Tư vấn bồi thường tai nạn lao động

Tư vấn bồi thường tai nạn lao động

Thưa luật sư:, trong lúc làm việc tại công ty, tôi đã bị tai nạn lao động và mất đi một bàn tay không thể nối lại được. Sau đó công ty không đến thăm và cũng không nói gì đến vấn đề trách nhiệm của công ty với người bị tai nạn lao động? Xin hỏi liệu tô

Kiến thức luật doanh nghiệp
Dịch vụ Doanh nghiệp
Tư vấn luật doanh nghiệp
Kiến thức pháp luật thuế
Dịch vụ luật sư thuế
Tư vấn luật thuế
Luật sư tranh chấp hợp đồng

Tìm hiểu về tranh chấp hợp đồng

Tìm hiểu về tranh chấp hợp đồng

1. Khái niệm Tranh chấp Hợp đồng: Là sự mâu thuẫn, bất đồng ý kiến giữa các bên tham gia quan hệ Hợp đồng liên quan đến việc thực hiện (hoặc không thực hiện) các quyền và nghĩa vụ theo Hợp đồng.

Kiến thức giải quyết tranh chấp hợp đồng


Công ty đòi nợ thuê uy tín DFC hợp pháp và hiệu quả, Công ty đòi nợ thuê ở Hà Nội và toàn quốc